Lược thông minh

499000

 

Lược thông minh giúp phòng ngừa và chống tình trạng tắc tia sữa hiệu quả, giúp mẹ được massage vùng ngực và tăng hiệu quả tiết sữa.

Còn hàng

Lược thông minh giúp phòng ngừa và chống tình trạng tắc tia sữa hiệu quả, giúp mẹ được massage vùng ngực và tăng hiệu quả tiết sữa.

Điều lo lắng nhất của các mẹ bầu sau sinh đó là bị tắc tia sữa khiến bé không thể bú sữa được. Việc bé không được bú sữa mẹ luôn là một điều thiệt thòi lớn và gây tác động không nhỏ đối với sự phát triển của trẻ về sau. Chính vì lẽ đó, lược thông minh được ra đời chuyên giúp đỡ thông tắc tia sữa hiệu quả cho mẹ.

Lược thông minh – sản phẩm cần cho mọi mẹ bầu sau sinh

Lược thông minh massage bầu vú chống tắc tia sữa

Có khá nhiều các bà mẹ sau sinh phát hiện ra tuyến sữa của bản thân bị tắc nghẽn, khiến sữa ra không đều và khiến tức vùng ngực vô cùng khó chịu. Để giải quyết tình trạng này, các bác sĩ tại Bệnh viện Quốc gia Đài Loan đã sáng chế và cho ra đời sản phẩm lược thông minh.

Một số thông tin cơ bản về sản phẩm:

- Tên gọi: Lược thông minh

- Xuất xứ: Đài Loan

- Cấu tạo: sản phẩm được thiết kế chuyên dụng với 13 điểm massage tương ứng với các huyệt, cơ và cấu tạo của tuyến vú người mẹ.

- Đối tượng sử dụng: mẹ bầu sau sinh bị tắc tia sữa, căng tức vùng ngực.

- Tác dụng chính: massage vùng ngực cho mẹ và phòng ngừa tình trạng tắc tia sữa. Khơi thông nguồn sữa mẹ.

- Hiệu quả sử dụng: đã được bộ y tế chứng nhận và kiểm nghiệm.

Sản phẩm đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Quốc gia Đài Loan nghiên cứu kĩ lưỡng và khuyên toàn bộ các mẹ nên sử dụng để giúp cho tuyến sữa được phát triển đều đặn nhất. Ngay sau khi vừa sinh em bé, mẹ đã có thể sử dụng sản phẩm này mà không lo bị đau – bị xướng vùng ngực và vú.

Phương pháp sử dụng và lưu ý về lược thông minh

Đối với sản phẩm lược thông minh, mẹ có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi rảnh tay. Tuy nhiên, mẹ cần chú ý và tập trung sử dụng khi chuẩn bị cho bé bú vú hoặc trước khi chuẩn bị vắt sữa cho bé uống.

*Cách sử dụng:

- Cầm lược thông minh với tay thuận và chải đều teo hướng từ ngoài bầu ngực cho tới núm vú. Mẹ nên chải mạnh tay để tuyến sữa được khơi thông mà không phải lo lắng sẽ bị xước ngực hoặc đau ngực.

- Nếu mẹ đang bị tắc tia sữa và điển hình là thấy núm vú bị cương cứng bất thường thì cần chải lược nhiều lần trong ngày với mức độ ấn lược mạnh hơn mức bình thường.

- Mẹ có thể kết hợp một tay vừa chải lược, tay còn lại nâng ngực để thuận tiện cho việc chải từ ngoài ngực vào núm vú. Đồng thời, sau mỗi lần chải, mẹ có thể dùng ngón trỏ và ngón cái để ấn và day nhẹ quanh quầng vú.

Ảnh hướng dẫn sử dụng lược thông minh

*Lưu ý khi sử dụng:

- Đảm bảo tay của mẹ luôn sạch sẽ trước khi sử dụng sản phẩm.

- Sau khi sử dụng, mẹ cần rửa sạch lược với xà bông. Tuyệt đối không rửa hoặc ngâm sản phẩm trong nước nóng.

- Nếu ngực của mẹ có vết thương hở, hoặc đang trong quá trình cai sữa thì không nên sử dụng.

Trên đây là những thông tin chính yếu về sản phẩm lược thông minh giúp thông tắc tia sữa hiệu quả mà nhiều mẹ bầu sau sinh đang chú ý. Mọi thắc mắc về sản phẩm, mẹ bầu xin vui lòng truy cập website https://thegioimevabe.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Bình luận