AMIBEBE- Hết rôm sảy, sạch da đầu cho bé

162.000đ

Nước tắm thảo dược cho bé Amibebe đang được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa Việt tin dùng. Hãy cùng tham khảo ngay thông tin về sản phẩm này.


Còn hàng

Mẹ đang lo lắng khi trẻ thường xuyên quấy khóc do da đầu đóng thành từng mảng trên đầu hay hiện tượng rôm sảy, hăm tã trong thời tiết nóng nực hiện nay? Vậy đừng chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay sản phẩm nước tắm thảo dược cho bé Amibebe đang được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng.

Amibebe an toàn từ thiên nhiên

Nước tắm thảo dược cho bé Amibebe là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao đỏ Tả Phìn, Sa Pa với sự hỗ trợ nghiên cứu khoa học bởi các GS. TS. hàng đầu của Trường Đại học Dược Hà Nội và được nghiên cứu thử nghiệm tại Viện Pasteur TP. HCM. Bài thuốc đã được lưu truyền hơn 300 năm và là nét văn hóa riêng của người Dao.

Nước tắm thảo dược cho bé Amibebe được chiết xuất 100% từ thảo mộc với ba thành phần chính là: kim ngân, trần bì, nhàn châu.Vì thế Amibebe rất an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Từ năm 2012 đến nay, hàng chục ngàn khách hàng của Thế giới mẹ và bé đã tin dùng Amibebe.

Nước tắm thảo dược cho bé Amibebe luôn là liệu pháp trọn vẹn chăm sóc bé

Nước tắm bé thảo dược có tác dụng làm mát cơ thể, phòng và hỗ trợ điều trị rôm sảy, mụn nhọt, lở ngứa, “cứt trâu” cho trẻ. Bên cạnh đó,  Nước tắm thảo dược cho bé Amibebe giúp trẻ tăng cường sức khỏe, tăng miễn dịch, chống viêm, phòng và hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp, cảm cúm.

 

Bé hết rôm sẩy khi tắm bằng nước tắm thảo dược Amibebe

Các mẹ đã từng đặt câu hỏi: tại sao em bé của người Dao Đỏ sau khi sinh khoảng vài tuần là có thể ra nương rẫy cùng mẹ ? Bởi vì người Dao Đỏ dùng Amibebe pha vào nước ấm tắm cho trẻ sơ sinh từ những tuần đầu chưa rụng rốn. Những thành phần trong Nước tắm thảo dược cho bé Amibebe có khả năng tăng cường sức đề kháng, hấp thu canxi, phòng ngừa cảm mạo, phong hàn, ốm vặt. Nhờ vậy, các bé có sức đề kháng tốt, cứng cáp, khỏe mạnh. 

Amibebe đơn giản, dễ sử dụng

Mỗi lần sử dụng từ 1-2 nắp chai nước tắm thảo dược

Các mẹ chỉ cần cho từ 1 – 2  nắp chai nước tắm bé thảo dược Amibebe ( 25 – 50ml) vào  8 - 12 lít nước ấm, cho bé tắm và ngâm mình  5 - 10 phút. Sau đó, mẹ dùng nước Amibebe gội đầu cho bé. Không cần tắm lại với nước bình thường. Các mẹ nên dùng thường xuyên cho các bé nhà mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Nước tắm thảo dược cho bé Amibebe mời các mẹ ghé thăm trang web: http://thegioimevabe.com  

 

Bình luận