Bột tắm gạo chăm sóc da cho bé Bio Bio Baby

260.000đ

Bột tắm gạo chăm sóc da cho bé Bio Bio Baby giúp cho làn da bé luôn được an toàn tuyệt đối khỏi các tác nhân gây hại gây nên bệnh rôm sẩy.


Còn hàng

 

Mẹ rất sợ bé nhà mình bị rôm sẩy nhưng bất lực vì làn da của bé quá mỏng manh. Mẹ đang đi tìm một sản phẩm giúp cho làn da bé được bảo vệ toàn diện? Bột tắm gạo chăm sóc da cho bé Bio Bio Baby chính là sản phẩm mà mẹ đang tìm kiếm. Đảm bảo 100% sẽ đánh bay mọi yếu tố gây rôm sẩy cho bé.

Da của bé và bột tắm gạo Bio Bio Baby

Bột tắm gạo chăm sóc da cho bé Bio Bio Baby

Hầu như ai cũng thích chạm vào làn da của em bé vì chúng thật mềm mại, mịn màng và mượt mà. Và điều bí mật để duy trì làn da của bé luôn như vậy thì các mẹ đang đặt niềm tin vào sản phẩm Bột tắm gạo chăm sóc da cho bé Bio Bio Baby.

Hơn ai hết, Thế giới mẹ và bé cũng hiểu được tâm lý của các mẹ trong việc chăm sóc da cho con yêu của mình. Thực tế thì da của trẻ rất yếu và dễ bị tổn thương, vì vậy mà nếu không được chăm sóc cần thận thì rất dễ bị mắc chứng rôm sẩy, và nhanh chóng hủy hoại làn da của bé nếu không chưa kịp thời.

Tuy nhiên, với sản phẩm Bio Bio Baby, các mẹ không còn phải lo lắng quá nhiều về việc chăm sóc da cho bé nữa.

Thanh Hương – mẹ bé Bi (2 tuổi) ở Hà Nội chia sẻ:

“Lúc đầu bé nhà mình hay bị rôm sẩy lắm. Sợ phát khiếp đi được mà dùng bao nhiêu cách tắm lá không khỏi. Được một mẹ trên mạng chia sẻ về bột tắm gạo Bio Bio Baby, mình cũng đành mua về dùng thử. Công nhận hiệu quả thật các mẹ ạ! Sau vài lần tắm là da bé nhà mình dịu lại rồi khỏi hẳn. Giờ mình vẫn tắm cho bé nhà mình, thấy cu cậu thích lắm”.

Giới thiệu về sản phẩm Bột tắm gạo chăm sóc da cho bé Bio Bio Baby

Tắm cho bé với bột tắm gạo Bio Bio Baby

Bio-Bio Baby có 100% tinh bột gạo tự nhiên và lý tưởng cho việc tắm cho em bé và làm mới và nhẹ nhàng.

Thông tin chung:
- Xuất xứ: Italy

- Thành phần: 100% bột gạo (Tinh bột Oryza Sativa)

- Công dụng: chăm sóc da bé yêu và phòng ngừa rôm sảy cho bé

- Giá : 260,000VND/Hộp 300gr

Cách dùng:

- Đổ 4 muỗng canh tinh bột gạo Bio-Bio Baby  vào nước của một bồn tắm cỡ trung bình, hoặc 7 muỗng canh vào một bồn tắm cỡ bình thường.

- Trộn bằng tay cho đến khi tinh bột tan hoàn toàn.

- Tiến hành nhẹ nhàng xoa bóp bé bằng nước tắm.

Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho bé yêu của mình mà không sợ da bé có kích ứng hoặc dị ứng với sản phẩm.

Thế giới mẹ và bé – đồng hành cùng bé và mẹ

Thế giới mẹ và bé luôn đồng hành cùng bạn để chăm sóc bé yêu một cách toàn diện nhất.

Các mẹ có thể trực tiếp đặt mua sản phẩm Bột tắm gạo chăm sóc da cho bé Bio Bio Baby qua HOTLINE: 090.666.54. 83 – 0909. 97. 91. 94, hoặc truy cập vào website http://thegioimevabe.com để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn về các sản phẩm hữu dụng cho mẹ và bé.

Bình luận