Kem dưỡng dẩm da cho bé Dr Ato

287000 110000 -61%

Kem dưỡng ẩm da Dr.ato của Hàn Quốc chiết xuất từ 9 loại thảo dược thiên nhiên giúp dưỡng ẩm da, làm mềm cho bé yêu.  

Còn hàng

 

Mô tả sản phẩm kem dưỡng ẩm Dr.ato

Nhà sản xuất : tập đoàn dược phẩm Boryung Medicience của Hàn Quốc. 

Thể tích: 225 ml 

Thành phần : Chứa 9 loại chiết xuất thảo dược thiên nhiên gồm: rễ cỏ tranh, tinh dầu lá bạch đàn, tinh dầu hạt tía tô, rễ hồ tiêu, rau sam, cỏ ban âu, hoa trà mi, chiết xuất đậu nành và dầu cám gạo.

Công dụng và cách dùng: 

Kem dưỡng ẩm Dr.ato giúp dưỡng ẩm da, làm mềm mại làn da cho bé. Sản phẩm không gây kích ứng, cay mắt bé.

Sử dụng bằng cách cho một lượng vừa đủ kem vào lòng bàn tay hoặc khăn bông sạch, thoa và massage toàn thân bé. Sau cùng, rửa sạch da bằng nước. 

 

Sai lầm lớn của Mẹ khi xem thường việc giữ ẩm da cho bé.

 

Trông làn da của các bé mềm mịn, nhiều mẹ cứ lầm tưởng là đã đủ độ ẩm rồi. Thế nhưng, độ ẩm cần cấp cho da bé lại khác so với người lớn, bố mẹ hãy quan tâm nhiều hơn đến việc dưỡng ẩm cho con nhé!

Dưỡng ẩm cho làn da mỏng manh của bé rất đáng được quan tâm đó mẹ ơi!

Da bé đã mềm mịn có nhất thiết phải dưỡng ẩm hay không?

Trong khi cơ thể của người lớn chúng ta có đến 50 - 60% là nước, thì ở trẻ em tỉ lệ này còn cao hơn thế nữa. Cụ thể, ở trẻ sơ sinh tỉ lệ này vào khoảng 80%, còn trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ thì 65 - 70%. Vì thế, da của các bé rất mềm mại và luôn căng mịn, khiến người lớn chúng ta lơ là trong việc dưỡng ẩm da cho bé.

Khi được 2 - 3 tháng tuổi, làn da của các bé sẽ chuyển dần sang da khô. Lượng bã nhờn được tiết ra sẽ liên tục giảm mạnh khiến lớp dầu bao phủ bề mặt làn da của bé sẽ trở nên mỏng hơn và suy yếu rõ rệt. Trong khi đó, làn da của trẻ nhỏ lại quá mỏng, nguy cơ thoát nước của cơ thể bé càng tăng cao và gây ra hiện tượng khô da ở trẻ.

Làn da mỏng và lượng bã nhờn tiết ra ít, không chỉ làm cơ thể bé dễ bị mất nước mà còn khiến làn da của bé dễ kích ứng bởi những nhân tố từ môi trường bên ngoài. Vì vậy, trong thời kỳ nhũ nhi, các mẹ phải đặc biệt chú ý bảo vệ trẻ khỏi những vấn đề về da như: hăm tã, rôm sảy, gây ngứa ngấy khó chịu…

Làn da bé không được chăm sóc đúng cách rất dễ gặp các vấn đề về da

Các Mẹ hãy Giữ ẩm cho da bé mỗi ngày nhé ? 

 

Bình luận