Bánh ăn dặm Organic Apple Monkey

89.000đ

Còn hàng

Bánh ăn dặm Organic Apple Monkey là một trợ thủ đắc lực của các bà mẹ trong giai đoạn nuôi con. Bé từ 1 tuổi trở lên đã bắt đầu tập ăn và cần được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để phát triển khỏe mạnh. 

Bánh ăn dặm và những điều mẹ cần biết

Việc lựa chọn loại bánh phù hợp với độ tuổi của bé sẽ giúp bé có thể hấp thụ được tối đa những giá trị dinh dưỡng. Mục đích chính mà các mẹ cần hướng tới là cung cấp đầy đủ chất các dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ. Vì vậy, khi chọn lựa bánh ăn dặm thì mẹ cần xem kỹ các thành phần của bánh được ghi sẵn bên ngoài vỏ hộp. Có nhiều loại bánh ăn dặm được làm từ ngũ cốc và rau củ rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Tuy nhiên, với bất cứ loại bánh ăn dặm nào cũng vậy, bắt buộc phải có đủ các thành phần chất dinh dưỡng như vitamin A, B, C, E, kẽm, sắt và protein… và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Bộ ba bánh ăn dặm Organic Apple Monkey

Hầu hết các loại bánh ăn dặm cho bé hiện nay đều được làm từ các loại ngũ cốc, bột mì, bột ngô, bột yến mạch, nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, mẹ cũng nên lựa chọn những loại bánh có các hương vị tự nhiên như cam, táo, nho...  Điều này vừa tạo cho trẻ hứng thú khi ăn lại khiến bé không bị ngán vì có thể thường xuyên thay đổi mùi vị của bánh.
Khi cho bé ăn bánh ăn dặm, mẹ có thể trộn bánh với sữa công thức, vừa giúp trẻ dễ ăn hơn lại có thể thay thế một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Và mẹ chỉ nên lựa chọn những loại bánh ăn dặm từ các thương hiệu nổi tiếng, điển hình như thương hiệu Bánh ăn dặm Organic Apple Monkey để đảm bảo đạt được vẹn nguyên những giá trị dinh dưỡng, đảm bảo sự an toàn cho hệ tiêu hóa của bé.

Những dòng sản phẩm Bánh ăn dặm Organic Apple Monkey tốt nhất

 

Sau đây là 3 dòng Bánh ăn dặm Organic Apple Monkey được các mẹ ưa thích dành cho bé yêu của mình tập ăn dặm:

Bộ ba bánh ăn dặm Organic Apple Monkey


1. Apple Monkey hương vị cà rốt
GIÁ: 89.000 VNĐ/ HỘP
Thành phần:
- Bột mỳ gluten free  50%
- Dầu dừa & dầu cọ 20%
- Trứng 17%
- Mía đường 8%
- Cà Rốt 4%
- Bột nở 1%
- Chiết xuất vani

2. Apple Monkey hương vị Chocolate và Nho khô
GIÁ: 89.000 VNĐ/ HỘP gồm:
- Bột mỳ gluten free  45%
- Dầu dừa & dầu cọ 20%
- Trứng 16%
- Mía đường 8%
- Hạt chocolate 5%
- Nho khô 5%
- Bột nở 1%
- Chiết xuất vani

2. Apple Monkey vị rau Bina
GIÁ: 89.000 VNĐ/ HỘP
Thành phần Bánh ăn dặm Apple Monkey vị rau Bina 
- Bột mỳ gluten free  50%
- Dầu dừa & dầu cọ 20%
- Trứng 17%
- Mía đường 8%
- Rau bina 4%
- Bột nở 1%
- Chiết xuất vani

Ưu điểm tuyệt vời các mẹ không nên bỏ qua

- Không Gluten
- Không sữa
- Không đậu nành & không đậu phộng
- Ít đường
Công ty TNHH TMDV Thế giới mẹ và bé chuyên cung cấp dòng sản phẩm Bánh ăn dặm Organic Apple Monkey với ba hương vị gồm vị cà rốt, vị rau bina, vị chocola và nho khô uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.
Sản phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não lẫn thể chất của bé, đồng thời mùi vị hấp dẫn khiến bé không bị ngán khi ăn.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, các mẹ có thể tham khảo thông qua website http://thegioimevabe.com hoặc gọi ngay tới số điện thoại 08.3610.0198

- Hotline: 090.666.5483 - 0909.97.91.94 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Bình luận