Bánh mầm gạo lức Organic

79000

 

Cô đọng công dụng của gạo lức nảy mầm tự nhiên, bánh mầm gạo lức Organic giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả trí não và thể chất.

Còn hàng

Bé có trí tuệ thông minh, cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt là điều mà tất cả mọi cha mẹ đều quan tâm. Chính vì thế, các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã sáng chế thành công bánh mầm gạo lức Organic với nguồn gốc từ thiên nhiên. Sản phẩm được xem là người bạn đồng hành của trẻ nhỏ trên chặng đường phát triển đầu đời.

Bánh mầm gạo lức Organic là gì?

Như đã nói ở trên, bánh mầm gạo lức Organic là sản phẩm có nguồn gốc từ nguyên liệu thiên nhiên, qua quá trình lựa chọn và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng và sản xuất thành bánh mầm gạo lức vô cùng thơm ngon.

Sản phẩm được lên ý tưởng và sản xuất bởi các nhà sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ tại Nhật Bản – quốc gia nổi tiếng với chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Thành phần chính của bánh mầm gạo lức Organic chính là gạo lức nảy mầm chiếm tới 87,7%, dầu cám gạo chiếm 10%, muối biển sạch 1,5% và đường nâu 0.8%. Toàn bộ thành phần đều có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, chất điều vị, bột ngọt hay các loại chất phụ gia độc hại khác.

Gạo lức nảy mầm có chứa GABA – một loại dưỡng chất giúp cân bằng các amino acid giúp phát triển hoàn thiện hệ thần kinh trung ương, giúp bé ăn ngon và ngủ ngoan hơn, tăng cân đều và mau lớn.

Chính vì thế, việc lựa chọn bánh mầm gạo lức Organic làm món ăn vặt ưa thích cho trẻ nhỏ là điều hoàn toàn phù hợp mà các bậc cha mẹ nên làm.

Bánh mầm gạo lức Organic sử dụng như thế nào?

Là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển trí não và thể trạng của trẻ nhỏ, bánh mầm gạo lức Organic cũng có rất nhiều cách sử dụng khác nhau để làm đa dạng bữa ăn của trẻ. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn sử dụng theo một số phương pháp khác nhau như:

  • Sử dụng như một loại bánh ăn dặm hoặc ăn vặt: Các mẹ có thể cho bé ăn vào các bữa ăn dặm cùng với một số loại thức ăn dinh dưỡng khác để bổ sung các chất có lợi cho trẻ nhỏ.

  • Trộn chung với sữa hoặc sữa chua để cho các bé dễ ăn hơn.

  • Trộn chung với salad: Phương pháp này vừa giúp bé bổ sung chất xơ vừa giúp tạo nên thói quen ăn rau xanh cho các bé.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy với trọng lượng 30 gram vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng đối với các bữa ăn cho trẻ nhỏ. Để biết thêm chi tiết về Bánh mầm gạo lức Organic các mẹ hãy gọi ngay đến Hotline http://thegioimevabe.com để được tư vấn miễn phí

 

 

Bình luận