Bánh mầm gạo lức organic

79000

Bánh mầm gạo lức organic, vị chuối & chocolate là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho bé yêu. Sự kết hợp lý tưởng từ hương vị đến dinh dưỡng sẽ vô cùng lạ miệng và hỗ trợ toàn diện cho con.

Còn hàng

 

Thấu hiểu nỗi lo của các mẹ về vấn đề cung cấp dinh dưỡng cho con yêu các nhà dinh dưỡng đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bánh mầm gạo lức organic, vị chuối & chocolate. Hội tụ tất cả những tinh hoa của dinh dưỡng vào trong chiếc bánh bằng cách sử dụng nguyên liệu là những hạt gạo lức còn nguyên phôi có chứa hàm lượng GABA. Đây chính là thành phần giúp cân bằng các amino cần thiết cho sự phát triển của hệ thần kinh kích thích trẻ ăn ngon, ngủ ngon. Và bánh này còn được coi là sản phẩm ăn dặm an toàn bổ sung dinh dưỡng cũng như hỗ trợ cho sự phát triển hoàn thiện của hệ tiêu hóa.

Nguồn gốc của bánh mầm gạo lức organic, vị chuối & chocolate

 

Bánh mầm gạo lức organic, vị chuối & chocolate

Vào những năm 1995 gạo lức đã được các chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng tại Nhật Bản phát hiện và chứng minh được công dụng tuyệt vời của nó. Nghiên cứu được thử nghiệm đối với các bà mẹ cho con bú và kết quả nhận được vô cùng bất ngờ khi các triệu chứng trầm cảm, mệt mỏi được giảm rõ rệt. Ngoài ra gạo lức còn có khả năng gia tăng sự miễn dịch tuyệt vời.

Vào năm 2012 trung tâm Dinh Dưỡng tại TP Hồ Chí Minh tìm ra hoạt chất GABA trong gạo lức, thành phần chính kích thích bé ăn ngon cùng hàm lượng dinh dưỡng cao.

Nắm bắt được điều này, Apple Monkey đã cho ra đời dòng sản phẩm bánh ăn dặm từ gạo lức – Bánh mầm gạo lức organic, vị chuối & chocolate- loại bánh mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cho các bé.

Thành phần của bánh mầm gạo lức organic, vị chuối & chocolate

Giấy chứng nhận dụng bánh mầm gạo lức organic an toàn cho mẹ và bé

Sử dụng hoàn toàn những nguyên liệu tự nhiên với tỉ lệ như sau:

+ 79% là gạo lức nảy mầm organic.

+ 18% đường nâu.

+ 15% bột cacao.

+ 1% chuối.

+ 0,2 % bột bắp.

+ 0,1% muối.

Trong bánh này Apple Monkey cam kết 100% không sử dụng: sữa, đậu nành, trứng, chất bảo quản, bột ngọt.

Cách sử dụng Bánh mầm gạo lức organic, vị chuối & chocolate

Bánh mầm gạo lức organic, vị chuối & chocolate

Để đáp ứng được đa dạng khẩu vị và tính cách của các em bé, Bánh mầm gạo lức organic, vị chuối & chocolate có thể ở dưới dạng bánh snack hoặc sử dụng ăn chung với sữa, trộn cùng với yogurt và ăn cùng salad. Do đó, tùy từng sở thích của các bé mà lựa chọn cho bé cách ăn phù hợp.

Các mẹ đang cần tìm mua Bánh mầm gạo lức organic, vị chuối & chocolate này không thể bỏ qua Thế giới mẹ và bé. Với mong muốn mang tất cả những gì tốt đẹp nhất đến cho các bé và các mẹ, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trong đó có bánh mầm gạo lức.

Bạn chỉ cần truy cập vào website: http://thegioimevabe.com là có thể nhanh chóng sở hữu toàn bộ sản phẩm tốt nhất cho con yêu cũng như cho chính bản thân các mẹ.

Bình luận