Bánh ngón tay gluten free vị cà rốt

89000

Bánh ngón tay gluten free vị cà rốt luôn được các bà mẹ truyền tai nhau về những công dụng tuyệt vời cho các bé. Vì sao lại được các mẹ yêu thích đến thế? Khám phá ngay thôi!

Còn hàng

 

Bánh ngón tay gluten free vị cà rốt luôn được các bà mẹ truyền tai nhau về những công dụng tuyệt vời cho các bé. Vì sao lại được các mẹ yêu thích đến thế? Khám phá ngay thôi!

Bánh ngón tay gluten free vị cà rốt là loại bánh ăn dặm cho các bé  từ 12 tháng tuổi. Đặc biệt đây là một trong những loại bánh ăn dặm nói không với hàm lượng chất gluten – một trong những loại chất thường được sử dụng trong bánh nhưng cũng lại là thành phần gây tác hại xấu đối với các bệnh nhân celiac, các đối tượng dị ứng với gluten. Và theo thống kê của nhà nghiên cứu có tới 10% trên tổng dân số bị nhạy cảm với chất gluten. Bởi vậy các loại bánh gluten free luôn được các bà mẹ chào đón và yêu thích nhất.

 

 

 

Bánh ngón tay gluten free vị cà rốt – bánh nói không với gluten

Những thực phẩm nào có chứa gluten?

Gluten là tên gọi của hỗn hợp protein và gliadin 2 thành phần này thường có trong lúa mì, lúa mạch hay yến mì. Chính nhờ gluten mà các loại bột giữ được độ dẻo và sánh đồng thời khi gặp nhiệt độ cao gluten sẽ được kết tủa lại cố định hình dạng của bột.

Bởi vậy, các loại bột gluten luôn được lựa chọn sử dụng để làm các loại bánh.

Bánh gluten free vì sao lại được các bà mẹ lựa chọn?

 

Bánh ngón tay gluten free vị cà rốt

Trong các nghiên cứu gần đây nhất của các nhà dinh dưỡng, các bệnh nhân celiac đã tăng lên gấp 4 lần trong vòng 50 năm qua. Và theo thống kê được, các bệnh nhân này đều hấp thụ hàm lượng gluten cao.

Trong y học đã khẳng định, gluten là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến não bộ, tim, thận và hệ thống thần kinh, hệ thống tiêu hóa,…Và đặc biệt, nếu hàm lượng gluten được hấp thụ quá nhiều ở trẻ em sẽ dẫn đến các chứng tự kỷ vô cùng nguy hiểm.

Như vậy, với độ nguy hiểm của gluten mang lại là những bà mẹ thông thái muốn mang sản phẩm tốt nhất cho con và gia đình mình thì lựa chọn những loại bánh gluten free như bánh ngón tay gluten free vị cà rốt là hoàn toàn sáng suốt.

Thành phần trong bánh ngón tay gluten free vị cà rốt

 

Bánh ngón tay gluten free vị cà rốt

Là loại bánh ăn dặm không gluten, không sữa, không đậu nành và được lựa chọn từ những thành phần tự nhiên tốt nhất với tỉ lệ được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm mang đến 1 sản phẩm đầy đủ dinh dưỡng nhất cho bé yêu như sau:

+ 50% bột mì không gluten.

+ 20% dầu dừa.

+ 17 % trứng.

+ 8% mía đường.

+ 4% cà rốt.

+ 1% bột nở.

+ chiết xuất vani.

Với thành phần an toàn tuyệt đối cho các bé dị ứng với sữa bò, sữa công thức, đậu phộng thì đây là sự lựa chọn dinh dưỡng hoàn hảo mà các mẹ dành cho bé yêu.

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm ăn dặm tốt cho bé yêu hãy truy cập ngay vào website: http://thegioimevabe.com – nơi hội tụ những sản phẩm tốt nhất cho bé yêu.

Bình luận