Bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô

89000

 

Mùi thơm nhẹ nhàng của chocolate hòa quyện cùng nho khô tan chảy trong miệng với chiếc bánh mềm, xốp là những điều không nên bỏ lỡ với bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô.

Còn hàng

Nói không với những loại bánh có chứa gluten các chuyên gia dinh dưỡng cũng  chính là người mẹ, ai cũng mong muốn tìm cho con mình những thực phẩm an toàn. Trong thời kỳ ăn dặm của các bé, càng cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về các hàm lượng chất dinh dưỡng, thành phần và đặc biệt là chế độ “gluten free”. Nếu đã biết đến bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô chắc chắn các bà mẹ sẽ không thể bỏ lỡ.

 

Bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô

Bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô nói không với gluten

Vì sao các dòng bánh nói không với gluten lại được các bà mẹ săn lùng và yêu thích đến như vậy? Cũng thật đơn giản bởi những gì mà gluten đã và đang mang đến cho con người đã vô tình trở thành kẻ thù cho sức khỏe. Thật vậy:

+ Theo các nghiên cứu trên người dung nạp hàm lượng gluten cao có nguy cơ mắc tới 55 căn bệnh cao hơn người bình thường. Một số bệnh điển hình như: loãng xương, đường ruột, ung thư, thiếu máu, trầm cảm, suy giảm trí nhớ, động kinh, tự kỷ,…

+ Gluten còn được khẳng định là một trong những nguyên nhân chính gây ra các bệnh về nội tạng, thần tinh và làm giảm khả năng hoạt động của hệ miễn dịch.

+ Cũng theo thống kê của các trung tâm nghiên cứu, số lượng người bị dị ứng với gluten hay còn được gọi là triệu chứng không dung nạp gluten chiếm tới 10%.

+ Đặc biệt với những bệnh nhân Celiac thì gluten được coi như là liều thuốc độc dẫn tới tử vong nhanh nhất dù chỉ cần dung nạp hàm lượng vô cùng nhỏ.

Với những gì mà gluten đã và đang sở hữu, Apple Monkey đã mang đến sản phẩm ăn dặm tốt nhất cho bé từ 12 tháng tuổi trở nên là bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô – loại bánh nói không với gluten.

 

Bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô

Thành phần của bánh ngón tay gluten free

Không sử dụng gluten vậy bánh dinh dưỡng này sử dụng những thành phần như thế nào?

Bánh ngón tay gluten free cam kết 100% không sử dụng gluten và nguyên liệu tự nhiên giàu dinh dưỡng nhất với mong muốn mang đến bánh ăn dặm tốt nhất cho mọi bé. Bánh được sử dụng nguyên liệu theo tỉ lệ sau:

+ 45% bột mì không gluten.

+ 20% dầu dừa.

+ 16% trứng.

+ 8% múa đường.

+ 5% hạt chocolate.

+ 5% nho khô.

+ 1 % bột nở.

+ Vani.

Đặc biệt những nguyên liệu này được Apple Monkey lựa chọn kỹ lưỡng từ những nơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Nhờ đó, bánh này đã trở thành một trong những loại bánh ăn dặm được các bà mẹ săn lùng.

Truy cập ngay vào http://thegioimevabe.com để sở hữu ngay những loại bánh ăn dặm không gluten cùng hàng loạt sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé ngay hôm nay cùng với giá ưu đãi tuyệt đối.

Bình luận