Cháo ăn dặm bước 1 gạo trắng hữu cơ

199000

Với hương vị thơm ngon được chế biến trong thời gian nhanh chóng, Cháo ăn dặm bước 1 gạo trắng hữu cơ – cung cấp nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho bé lần đầu ăn dặm.

Còn hàng

Quá trình ăn dặm được biết đến như một trong những bước phát triển quan trọng trong việc phát triển thể chất của trẻ, đây là giai đoạn hệ tiêu hóa chuyển từ nguồn dinh dưỡng hoàn toàn từ sữa mẹ sang tiêu hóa tinh bột cùng các thực phẩm khác. Vì thế, việc chuẩn bị một chế độ ăn dặm vừa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng đồng thời an toàn, thích nghi cùng hệ tiêu hóa còn non nớt ở trẻ nhỏ mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon là vấn đề quan tâm của các bậc cha mẹ.

Từ những mong muốn đó, Thế giới mẹ và bé mang tới thực phẩm dinh dưỡng cháo ăn dặm bước 1 gạo trắng hữu cơ được làm từ những hạt gạo tinh khiết, không chứa hóa chất độc hại cho bé một khởi đầu tuyệt vời với bữa ăn dặm hoàn hảo

 

Cháo ăn dặm bước 1 gạo trắng hữu cơ

Cháo ăn dặm bước 1 gạo trắng hữu cơ – sự lựa chọn tối ưu cho bé trong giai đoạn tập ăn dặm

4 tháng tuổi - giai đoạn mới về sự phát triển hệ tiêu hóa cùng các kỹ năng ăn uống đầu đời của trẻ, cháo ăn dặm bước 1 gạo trắng hữu cơ sẽ là một khởi đầu nhẹ nhàng với nguồn dinh dưỡng thích hợp từ cháo gạo trắng hữu cơ được xay nhuyễn dễ tiêu hóa, an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt.

Sử dụng cháo ăn dặm bước 1 gạo trắng hữu cơ mỗi ngày, bạn sẽ không còn băn khoăn hay lo lắng trong việc lên thực đơn hay cần quá nhiều thời gian nấu bữa ăn dặm, chỉ với 3 phút nhanh chóng, bé yêu của bạn sẽ có một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cùng hương vị thơm đặc trưng từ gạo xay.

Nguồn gốc cháo ăn dặm bước 1 gạo trắng hữu cơ

Sản phẩm được chế biến từ những hạt gạo hữu cơ được trồng theo tiêu chuẩn nông nghiệp sạch tại Hàn Quốc, trải qua quy trình công nghệ ép nhiệt làm mềm và chín gạo.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cháo ăn dặm bước 1 gạo trắng hữu cơ là thức ăn dặm dành cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ.

Sản phẩm có thành phần chính từ gạo hữu cơ (99.98%) và reuteri lactic acid bacillus A (0.02%) không chỉ cung cấp nguồn dưỡng chất quan trọng như tinh bột, chất đạm, chất xơ và các vitamin B1, B2, B6 mà còn kích thích vị giác cho bé ăn ngon miệng hơn.

Cháo gạo ăn dặm bước với kích thước hạt gạo được xay nhuyễn dễ tiêu hóa cũng như hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh

 

Hướng dẫn sử dụng cháo ăn dặm bước 1 gạo trắng hữu cơ

Bước 1: Cho ½ gói cháo vào trong chén (phụ thuộc theo nhu cầu / khẩu phần ăn của trẻ)

Bước 2: Đổ khoảng 40ml nước sôi (trên 80 độ C)

Bước 3: Khuấy đều

Bước 4: Cháo ăn dặm chín đều sau 3 phút.

Cách bảo quản

Sản phẩm bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

Cháo ăn dặm bước 1 gạo trắng hữu cơ –hỗ trợ dinh dưỡng hoàn hảo cho giai đoạn ăn dặm đầu tiên của trẻ nhỏ.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn truy cập trực tiếp tại website http://thegioimevabe.com/

 

Bình luận