Cháo Ăn Dặm Bước 2 vị Tôm và Rau Bina

199000

Cháo Ăn Dặm Bước 2 vị Tôm và Rau Bina gồm những thành phần nào và công dụng của nó là gì? Mời các mẹ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Còn hàng

 

Cháo Ăn Dặm Bước 2 vị Tôm và Rau Bina gồm những thành phần nào và công dụng của nó là gì? Mời các mẹ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Ăn dặm là giai đoạn đầu tiên giúp cho bé tập làm quen với thức ăn thô hơn sữa mẹ, ăn dặm chỉ nhằm cung cấp thêm dinh dưỡng cho bé chứ không nhằm thay thế sữa mẹ trong vòng một năm đầu. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý về một sản phẩm ăn dặm cho bé là Cháo Ăn Dặm Bước 2 vị Tôm và Rau Bina.

 

Cháo Ăn Dặm Bước 2 vị Tôm và Rau Bina là gì?

Cháo Ăn Dặm Bước 2 vị Tôm và Rau Bina dành cho trẻ ăn dặm từ 6 tháng tuổi trở lên là một loại thực phẩm được chế biến sẵn từ các nguyên liệu tự nhiên và an toàn tại Hàn Quốc với các nguyên liệu chính là gạo phồng, bột tôm và rau bina.

 

 

Gạo phồng với tỷ lệ 86,5% làm từ gạo hữu cơ, được trồng tại địa phương (Hàn Quốc) và được làm mềm thông qua quá trình ép nhiệt để gạo có thể ăn được. Đó là loại gạo xay hữu cơ 99,98% Hàn Quốc và được chiết xuất từ thảo mộc.

Rau bina còn có tên gọi khác là cải bó xôi chiếm tỷ lệ 4% trong một gói cháo. Trong 4% đó còn chứa thêm tinh bột ngô, đường tinh luyện, muối tinh luyện, khoai tây và cà rốt. Trong một gói cháo có 1,5% bột tôm chiết xuất 100% từ tôm Hàn Quốc.

Thành phần dinh dưỡng trong 1 gói cháo

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, tôm là một thực phẩm giàu dưỡng chất và ít chất béo, trong tôm có chứa protein, vitamin B12 và sắt, ăn tôm giúp tăng hàm lượng HDL (cholesterol tốt) trong máu ở mức an toàn.

 

 

Rau bina giàu chất sắt, vitamin C, A giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Vitamin K và canxi tốt cho xương và răng. Rau bina còn chứa vitamin E và arotenoid có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh, giúp khống chế được các tế bào ác tính trong cơ thể, giúp chữa viêm, nâng cao thị lực, lưu lượng máu khỏe mạnh và làm sạch hệ thống tiêu hóa.

 

Hướng dẫn sử dụng cháo ăn dặm bước 2 vị tôm và rau bina

Cách dùng cháo ăn dặm vô cùng đơn giản, chỉ cần chế nước sôi và chờ trong 3 phút là bạn có thể cho con mình một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng rồi. Với sự tiện lợi, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng và dễ dàng, đó là giải pháp cho những bữa ăn nhanh khi làm bữa sáng vội vàng hoặc đi xa cho con bạn.

Hãy sở hữu cháo ăn dặm bước 2 vị tôm và rau bina cho bữa ăn ngon miệng của con. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm chính hãng và chất lượng khác. Liên hệ ngay với chúng tôi tại:

 

Bình luận