Cháo ăn dặm bước 3 vị cá ngừ

229000

Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ tìm hiểu về cháo ăn dặm bước 3 vị cá ngừ - một loại thực phẩm ăn liền được chế biến từ các nguyên liệu sạch và an toàn xuất xứ từ xứ sở kim chi Hàn Quốc.

Còn hàng

 

 

 

Đối với các bé đang tới giai đoạn tập ăn dặm, tùy vào sự phát triển và nhu cầu của bé mà mẹ sẽ cho bé ăn dặm với những chất nào. Với những bé phát triển tốt, bé sẽ háu ăn và đòi ăn dặm sớm hơn những bé biếng ăn và phát triển chậm hơn thì nhu cầu ăn dặm cũng chậm hơn những bé phát triển tốt. Thử đổi vị cho bé với Cháo ăn dặm bước 3 vị cá ngừ để vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa giúp con ngon miệng.

 

 

Cháo ăn dặm loại nào tốt nhất?

Bé phát triển nhanh thì nhu cầu về dinh dưỡng của bé càng cao. Khi đó, sữa mẹ sẽ không còn đáp ứng đủ chất dinh dưỡng cho bé nữa, vậy nên, bé cần bổ sung thêm thực phẩm ăn dặm khác để bổ sung đủ dưỡng chất cũng như đáp ứng nhu cầu thiết yếu về dinh dưỡng của mình.

Cháo ăn dặm loại nào tốt nhất cho bé là câu hỏi được nhiều mẹ đặt ra khi con mình tới giai đoạn tập ăn dặm (từ đủ 6 tháng trở lên). Cháo ăn dặm phải phải được đảm bảo đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng, có hương thơm và không bị ngán sẽ là loại cháo tốt đối với bé.  

Cháo ăn dặm không những giúp bé ăn ngon, đề kháng tốt, bú tốt mà còn giúp bé lên cân đều. Nếu mẹ cho bé ăn cháo mà có những ưu điểm trên thì mẹ đã lựa chọn được loại cháo phù hợp với bé rồi đó.

Cháo ăn dặm bước 3 vị cá ngừ là một loại cháo ăn dặm được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng vì nó chứa các thành phần tự nhiên, an toàn và có xuất xứ rõ ràng.

 

Thành phần của cháo ăn dặm bước 3 vị cá ngừ

Thành phần nguyên liệu của 1 gói cháo ăn dặm bước 3 vị cá ngừ gồm có 78% gạo phồng, được làm từ 99,98% gạo Hàn Quốc; rau củ gồm có khoai tây Hàn Quốc, bột ngô được làm từ ngô nhập khẩu, cải bó xôi Hàn Quốc, bắp cải Hàn Quốc; dextrin, đường tinh chế, muối phơi, 0,4% bột cá ngừ được làm từ 100% cá ngừ vây xanh Thái Bình Dương.

 

 

Thành phần dinh dưỡng trong một gói cháo 10g gồm có 25mg Natri chiếm 7% so với chỉ số tiêu chuẩn thành phần dinh dưỡng trong 1 ngày, 8g carbohydrate chiếm 9%, 0,1g đường và 0,8g protein chiếm 6%. Tổng trong 1 gói cháo 10g có 40kcal.

Như vậy, có thể nói đây là một loại cháo ăn dặm phù hợp và an toàn đối với đa số trẻ đến giai đoạn tập ăn dặm vì thành phần dinh dưỡng phù hợp với tiêu chuẩn.

 

Ngoài Cháo ăn dặm bước 3 vị cá ngừ còn rất nhiều các sản phẩm cho mẹ và bé tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc bạn và con yêu

 

Bình luận