Gia vị rắc cơm vị cà ri

99000

 

Gia vị rắc cơm vị cà ri là một sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, là một trong những sản phẩm được đa số các bà mẹ ở Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Còn hàng

 

 

Hệ tiêu hóa của trẻ em là một hệ tiêu hóa non nớt, khó có thể thích ứng được với các chất hóa học có trong các gia vị như muối, nước mắm, bột ngọt. Vì thể, một loại gia vị dùng để rắc cơm với những nguyên liệu từ tự nhiên là một lựa chọn thông minh của các bà mẹ giúp bảo vệ hệ tiêu hóa và đường ruột cho con mình.

 

Gia vị rắc cơm là gì?

Gia vị rắc cơm vị cà ri là một món ăn có xuất xứ truyền thống từ người Nhật Bản, với các thành phần nguyên liệu tự nhiên và được sao khô rồi trộn lẫn với nhau. Món ăn này gần giống với muối vừng và ruốc thịt truyền thống của người Việt Nam.

 

Đặc điểm của gia vị rắc cơm vị cà ri

  • Không hạt:

Sản phẩm không sử dụng các thành phần dạng hạt mà trẻ không chịu ăn vì kết cấu gây cảm giác không thoải mái của chúng khi ở trong miệng. Thay vào đó, sản phẩm được làm bằng cách cắt lát phẳng, có thể kết hợp với cơm, mì và cháo.

  • Có thể dùng cho trẻ từ đủ 10 tháng:

Nguyên liệu được sử dụng chủ yếu được trồng tại địa phương, cung cấp các chất dinh dưỡng và hương vị ban đầu của các nguyên liệu đó. Sản phẩm không cho thêm muối để con bạn không bị quen với vị mặn.

 

 

Ưu điểm của gia vị rắc cơm vị cà ri

Gia vị rắc cơm vị cà ri có ưu điểm là rất thuận tiện, mẹ chỉ cần rắc lên cơm nóng hoặc cháo trắng là bé có thể thưởng thức ngay mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho một bữa ăn của trẻ.

Bên cạnh đó, gói gia vị này còn giúp mẹ có thể sáng tạo và làm phong phú hơn bữa ăn của bé như làm các món sushi, cơm nắm với nhiều hình thù và màu sắc bắt mắt khác nhau, giúp các con có cảm giác thích thú khi ăn cơm và kích thích con ăn nhiều mà không cảm thấy chán ăn.
 

Gia vị rắc cơm không chỉ kích thích bé ăn ngon, mà còn bổ sung các chất dinh dưỡng như sắt, đạm, kém, canxi, vitamin,... giúp bé phát triển toàn diện về trí tuệ và hệ miễn dịch. Sản phẩm này an toàn với sức khỏe và hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, không chứa chất bảo quản, chất phụ gia độc hại, thích hợp cho các bé từ 10 tháng tuổi trở lên.

Các mẹ có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu thêm thành phần và các thông tin khác về sản phẩm gia vị rắc cơm vị cà ri, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

 

 

Bình luận