Nước dùng hải sản

139.000đ

Còn hàng

 

 

Mua nước dùng hải sản được chế biến sẵn là một cách giúp cho các bà mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức nấu những món ăn đầy đủ dinh dưỡng cho con mình.

Nước dùng hải sản là gì?

Nước dùng hải sản là loại nước dùng được nấu từ các loại hải sản có nhiều tác dụng tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Nước dùng hải sản có tác dụng gì cho bé?

Hải sản là một nguồn thực phẩm có đa dạng dưỡng chất dành cho trẻ nhỏ. Các axit béo có trong hải sản rất tốt cho trí não và hệ miễn dịch của bé.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, axit béo omega-3 là một loại dưỡng chất quan trọng góp phần vào sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ. Các axit béo trong hải sản còn giúp cho hệ miễn dịch của bé được tăng cường, tốt cho phổi và cải thiện được bệnh hen suyễn, hàm lượng canxi cao giúp duy trì độ chắc khỏe cho xương và đảm bảo sức khỏe của hệ xương.

Ngoài ra, dùng nước dùng hải sản còn giúp cải thiện tầm nhìn và tốt cho mắt của bé bởi vitamin A chứa trong hải sản, giúp giảm viêm nhiễm ở tất cả các bộ phận trên cơ thể và phòng chống chàm.

Nước dùng hải sản hàng chuẩn- giá tốt

Nước dùng hải sản dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên gồm các thành phần hoàn toàn tự nhiên và không chứa hóa chất với hàm lượng như củ cải (Hàn Quốc) 25%, cá cơm (Hàn Quốc), muối biển tự nhiên, hạt tảo bẹ (tảo bẹ, glasswort, men thực phẩm), bí đỏ (Hàn Quốc) 10%, cá ngừ hun khói và bắp cải 5%.

Nước dùng được chế biến với các thành phần tự nhiên không chứa phụ gia, đảm bảo an toàn.

Cách dùng nước dùng hải sản.

Vì nước dùng ở dạng bột nên việc chế biến vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đun sôi 500ml nước và cho túi nước dùng vào rồi nấu trong 3 phút là bạn đã có 1 nồi nước dùng đầy đủ dinh dưỡng.

Nguyên liệu dùng làm nước dùng là nguyên liệu chất lượng, không chứa tạp chất và các loại thực phẩm gây dị ứng, cung cấp hương vị sạch sẽ bằng cách sử dụng cá cơm đã được sơ chế sạch. Ngoài ra, nó còn được chứng nhận HACCP nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

 

Các mẹ nhanh tay để sở hữu sản phẩm tuyệt vời cho bữa ngon của bé ngay thôi!

Bình luận