Nước dùng rau củ

139.000đ

 

Nước dùng rau củ đảm bảo 100% giúp bé có bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất. Đây là sản phẩm mà mọi bà mẹ đang tìm kiếm cho bé yêu của mình.


Còn hàng

 

 

Nước dùng rau củ là sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc – Đại Hàn Dân Quốc, mang trong mình các dưỡng chất 100% từ các loại cá nổi tiếng và tảo biển. Sản phẩm giúp bé đạt cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể, giúp mẹ chăm sóc bé một cách dễ dàng hơn và làm bé thích thú với bữa ăn hơn.

Thông tin về sản phẩm nước dùng rau củ

Sản phẩm nước dùng rau củ

Vấn đề ăn uống của trẻ nhỏ là vấn đề khiến rất nhiều các bà mẹ cảm thấy đau đầu. Khi con trở nên biếng ăn và lười ăn thì chính là lúc mà mẹ cảm thấy lo lắng nhất. Hiểu được sự lo lắng đó, nước dùng rau củ Hàn Quốc được ra đời giúp mẹ chăm sóc bữa ăn cho bé hoàn hảo hơn.

- Tên sản phẩm: Nước dùng Rau củ quả

- Xuất xứ: sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Hàn Quốc.

- Thành phần: Cá trích con Hàn Quốc, cá ngừ hun khói Phillippines- 10%, bí ngô, bắp cải, muối biển tự nhiên Hàn Quốc - 50%, tảo bẹ Hàn Quốc - 15%, Hạt tảo bẹ Hàn Quốc - 75%, Glasswort Hàn Quốc - 15%, men thực phẩm - 15%.

- Đối tượng sử dụng: Dùng cho trẻ em từ 3 - 6 tháng tuổi.

- Cách dùng: được sử dụng để làm nước dùng cho bé trong bữa ăn.

- Quy cách: 1 túi có 10 gói x 4g – tổng khối lượng 40g/gói.

- Giá sản phẩm: 139,000 đ

Đặc điểm nổi bật của gói nước dùng rau củ Hàn Quốc

Nhờ gói nước dùng rau củ Hàn Quốc mà rất nhiều bà mẹ Việt Nam đã thành công trong việc giúp bé cảm thấy ngon miệng và ăn uống dễ dàng hơn.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, mẹ chỉ cần đun sôi nửa lít nước (500ml) để làm nước dùng trong bữa ăn, sau đó cho 1 túi nước dùng vào xong nước nhỏ đang sôi, quấy đều trong vòng 3 phút là có thể đem dùng.

Đặc điểm của gói nước dùng rau củ khiến các mẹ an tâm sử dụng cho bé yêu bao gồm:

- Không cần phải mất quá nhiều thời gian để đun nấu khiến bé phải chờ đợi.

- Gói nước dùng được chế biến với các thành phần hoàn toàn đến từ tự nhiên và không chứa bất kỳ các loại chất phụ gia, chất hóa học, thực phẩm gây dị ứng.

- Sản phẩm được sản xuất ở dạng bột nên có thể chế biến nhanh chóng và dễ dàng.

- Nguyên liệu hoàn toàn đến từ đất nước Hàn Quốc – xứ sở của những hương vị ẩm thực hấp dẫn.

- Sản phẩm được đạt chứng nhận HACCP – “hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn” đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng với nguyên liệu sạch.

Qua những thông tin trên đây, mẹ có thể yêu tâm sử dụng nước dùng rau củ Hàn Quốc để cho bữa ăn của bé thêm hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng hơn. Mẹ có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác qua số máy hotline để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Bình luận