Nước tương cho bé

139.000đ

 

Nước tương cho bé Hàn Quốc là sản phẩm số 1 đem đến hương vị thơm ngon đặc trưng của nước tương cho bé sử dụng, đảm bảo không chứa độ mặn gây hại cho thận của bé.


Còn hàng

 

Nước tương cho bé Hàn Quốc là sản phẩm số 1 đem đến hương vị thơm ngon đặc trưng của nước tương cho bé sử dụng, đảm bảo không chứa độ mặn gây hại cho thận của bé.

Nước tương cho bé Hàn Quốc là sản phẩm được các bà mẹ ở Việt Nam săn đón để giúp cho bé yêu có được bữa ăn trở nên hoàn chỉnh hơn. Đa số các mẹ đều lo sợ nước tương sẽ làm cho thức ăn trở nên mặn và không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với sản phẩm nước tương Hàn Quốc chuyên dùng cho bé, mẹ có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng gì cả,

Giới thiệu sản phẩm nước tương cho bé Hàn Quốc

Nước tương cho bé Hàn Quốc

Nước tương là một trong những gia vị được sử dụng cho nấu ăn. Tuy nhiên, đa số các lọ nước tương đều có hương vị mặn, vì vậy mà việc sử dụng nước tương cho trẻ nhỏ trở nên một thách thức đối với các nhà sản xuất thức ăn của trẻ em.

Hiện nay, nước tương cho bé Hàn Quốc đã có thể được sử dụng cho bé một cách an toàn, mang đến một hương vị nhẹ hơn nhưng vẫn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

Thông tin khái quát về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Nước tương gia vị cho bé từ 6 tháng tuổi Hàn Quốc

- Xuất xứ: sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

- Thành phần: Nước tinh khiết, nước tương hữu cơ 46% [đậu tương hữu cơ 17,3% (Trung Quốc), muối biển tự nhiên (Hàn Quốc), lúa mì hữu cơ 11,5%, xi-rô tinh bột hữu cơ 9%], đường nâu hữu cơ 5%, táo cô đặc (táo 100% - Hàn Quốc), quả thanh yên cô đặc (thanh yên 100% - Hàn Quốc), táo tàu cô đặc, đậu tương, lúa mì.

- Giá sản phẩm: 139,000 đ

- Phương pháp sử dụng: sử dụng như một loại gia vị trong bữa ăn để trộn với cơm, trộn với mì hoặc trộn với các thức ăn khác đã được nấu chín.

- Bảo quản: để sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng được lâu hơn.

Công dụng của nước tương cho bé Hàn Quốc

Nước tương cho bé giúp nấu các loại thực phẩm thơm ngon và hấp dẫn hơn, đạt chứng nhận HACCP. Nhờ hương vị nhẹ nhàng nhưng thơm ngon hấp dẫn – sản phẩm là gia vị ăn dặm hoàn hảo đầu tiên cho con của bạn, là nguồn thực phẩm dinh dưỡng bổ sung cho bữa ăn dặm của bé thêm thú vị:

– Sản phẩm có thể dùng thay thế cho nước dùng thông thường để nấu đồ ăn cho bé.

– Có thể dùng nước tương thay cho bột canh, nước mắm để làm gia vị nấu ăn trong bữa ăn hàng ngày của trẻ.

– Nước tương có thể trộn vào cơm cho bé để bé ăn ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn và dễ hấp thu dinh dưỡng hơn

– Nước tương có thể được dùng để cho bé chấm các món rán như đậu rán, chả cá, nem cuốn….

– Sản phẩm được coi như là gia vị ăn dặm với 100% tính lên men tự nhiên, giữ nguyên hương vị tự nhiên của nguyên liệu tạo thành và tuyệt đối an toàn.

– Sản phẩm giúp thay thế cho muối và những gia vị cay, nồng và mặn không tốt cho bé, đảm bảo không gây hại cho chức năng thận của bé.

Với những công dụng hữu ích trên, mẹ có thể đặt mua online ngay một lọ nước tương cho bé. Hoặc mẹ có thể gọi điện tới Hotline để được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.

Bình luận